Ai bảo bà bầu không học được thiết kế đồ họa?

Ai bảo bà bầu không học được thiết kế đồ họa?

Vừa có mong muốn được học đồ họa để có kiến thức trong ngành in, cũng vừa là sở thích thiết kế. Chị Nguyễn Thị Dung, sinh năm 1984, đã không quản ngại đường xá xa xôi từ Tuyên Quang xuống Hà Nội để tham gia khóa đào tạo thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức.

 ba bau di hoc do hoa

Những ngày đầu đến với lớp học từ một người chưa có kiến thức gì về đồ họa hơn nữa chị còn đang trong giai cuối thai kì nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn học tập tại Việt Tâm Đức chị đã thiết kế được những tấm danh thiếp, card visit đẹp, mang tính chuyên nghiệp. Với sự quyết tâm của mình trong khóa học chị đã không nghừng học hỏi, sáng tạo để rút ngắn khóa học từ 2 tháng xuống còn 1 tháng đã cho ra sản phẩm hoàn thiện. Đó là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với sự động viên khích lệ đặc biệt từ chính chồng chị - người bạn đời luôn bên cạnh chị mỗi khi có khó khăn. Vừa có bầu sắp sinh lại vừa xa nhà chính điều đó là động lực giúp chị hoàn thành khóa học trước thời hạn một cách xuất sắc.

 Ai bảo bà bầu không học được thiết kế đồ họa

Nhìn sản phẩm do chính tay mình thiết kế, chị đã rất vui và hạnh phúc. Chị tâm sự “ Qua khóa học tại đây tôi đã có được những kiến thức cùng kinh nghiệm quý giá về thiết đồ họa. Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ giảng dạy tại công ty đã giúp tôi hoàn thành khóa học của mình một cách tốt nhất, truyền cho tôi những kinh nghiệm quý báu để tôi phát huy được khả năng của mình.”

 

 

 

 

Với những kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp trong giảng dạy, Việt Tâm Đức sẽ chắp cánh cho ước mơ của bạn, cùng bạn đi đến thành công trên con đường thiết kế, lập trình chuyên nghiệp.

 

Chúc các bạn thành công !!!

 

Lịch khai giảng gần nhất
Tháng 3
16
Tháng 3
16
Thời lượng: 3 Buổi