Tới thăm và tặng quà khuyến học tại trường THCS Trường sơn- Lục nam

Trường THCS Trường Sơn tại huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang nơi vẫn còn nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập. Nhằm tiếp sức cho tinh thần học tập đó công ty Cổ Phần Việt Tâm Đức đã chích một phần ngân sách của mình để hỗ trợ các em.Với mong muốn được chia sẻ cùng các em một phần khó khăn, giúp các em có được thành tích tốt trong học tập.

Tới thăm các thầy, cô giáo tại trường THCS Trường Sơn

Tham dự buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Dự buổi tuyên dương các em học sinh nghèo vượt khó

Buổi tuyên dương các em học sinh nghèo vượt khó       Tham dự buổi lễ tuyên dương các em học sinh nghèo vượt khól

Giám đốc Dương Văn Bốn phát biểu trong buổi lễ

Mr. Dương Bốn phát biểu trong buổi lễ tuyên dương các em học sinh nghèo vượt khó       Mr. Dương Bốn phát biểu trong buổi lễ

Trao quà khuyến hc cho các em hc sinh ti Trường THCS Trường Sơn.

Trao quà khuyến học cho các em học sinh nghèo vượt khó       Ảnh lưu niệm cùng các em học sinh tại trường