Bạn có thể làm được những việc gì khi theo học thiết kế đồ họa?

Bạn có thể làm được những việc gì khi theo học thiết kế đồ họa?

Bạn muốn thiết kế những mẫu áo đồng phục đẹp:

thết kế mẫu áo đồng phục

 

Bạn muốn thiết kế những mẫu lịch tết đẹp:

lịch tết đẹp

 

Tất cả những thiết kế trên đều là sản phẩm của phần mềm đồ họa: Photoshop, illustrator, indesign, coreldaw...

 

Hiện nay, công việc kinh doanh online ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn làm hình thức kinh doanh chính. Để bán được hàng nhiều bạn đã không ngại ngần đầu tư vào đồ họa để thiết kế những mẫu sản phẩm, bao bì mang logo thương hiệu tạo tính chuyên nghiệp cho sản phẩm.

 

Tự tạo dựng thương hiệu cá nhân tốt bạn sẽ tự xây dựng và nâng cao giá trị của doanh nghiệp. Thiết kế đồ họa là công cụ tối ưu giúp bạn đưa khách hàng về với doanh nghiệp của mình. Qua đó chuyên nghiệp hóa công việc của mình để xây dựng thương hiệu vững mạnh.

 

Đối với những bạn trẻ, sử dụng phần mềm đồ họa để thiết kế những sản phẩm in ấn, quảng cáo: lịch tết, biển hiệu, danh thiếp, in catalogue chuyên nghiệp...là những sản phẩm thiết thực mà các bạn có thể tạo ra.

 

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm photoshop để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trong các studio ảnh cưới. Phần mềm photoshop có nhiều công dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện những bước chỉnh sửa thần thánh khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo một số hướng dẫn chỉnh sửa của chúng tôi để hoàn thiện những bức ảnh thật đẹp.

 

Nếu bạn là người ưa thích tạo ra các nhân vật hoạt hình thì illustrator là phần mềm vẽ hoạt hình không kém phần chuyên nghiệp so với các phần mềm 3D khác. Với illustrator, bức tranh nhân vật hoạt hình của bạn sẽ trở nên sống động hơn, mượt mà mà không cần phải sử dụng quá nhiều các hiệu ứng. Phần mềm illustrator, coreldaw được khá đông đảo người dùng sử dụng, với những nét vẽ thật và liền liền mạch giúp bạn dễ dàng sáng tạo nên những sản phẩm hoạt hình vui nhộn mang chất riêng của mình.

 

nhân vật hoạt hình

 

Dành cho những bạn theo chuyên ngành báo chí không thể không biết những phần mềm dàn trang tạp chí, cụ thể đó là phần mềm indesign - phần mềm cung cấp khả năng kiểm soát chuẩn xác các bản in cùng các công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn, trực tuyến hay cho các thiết bị di động. Nhúng kèm các tương tác, hoạt họa, phim và nhạc và bố cục trang nhằm cuốn hút người đọc. 

 

ng dụng trong các ngành sản xuất, xuất bản, marketing, in ấn,... Thiết kế đồ họa được coi là công cụ thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của nhiều ngành kinh danh khác. Giúp tăng lợi nhuận, tăng khả năng cạnh tranh thúc đẩy sử phát triển kinh tế. Thực tế, với thiết kế đồ họa bạn trẻ có thể làm việc không những trong nước mà còn có thể vươn ra ngoài nước để phát triển bản thân. 

Trong khoảng thời gian phát triển về sau, khi nền kinh tế hội nhập với các hiệp định thương mại được kí kết chắc chắn thiết kế đồ họa sẽ là công cụ thiết thực giúp ngành marketing phát triển rực rỡ hơn nữa.

 

Lịch khai giảng gần nhất
Tháng 3
16
Tháng 3
16
Thời lượng: 3 Buổi