Một số Brush hay trong Photoshop

Một số Brush hay trong Photoshop

Brush trong Photoshop là 1 dng khung có sn công việc của bạn phải làm là tải về và chn khung hình phù hợp với hình ảnh mà bạn cần chèn. Những nét cọ vẽ độc đáo sẽ giúp bạn có được những bức hình hoàn hảo mà không phải sử dụng quá thành thạo các công cụ trong Photoshop . Vi nhng nét c v l mt này bn sẽ thổi hồn cm xúc ca mình vào các tác phm mt cách d dàng. Bài viết Một số Brush hay trong Photoshop dưới đây, Thiết kế đồ họa sẽ giới thiệu đến bạn một số brush để có một tác phẩm hoàn hảo

 >>> Tin liên quan:

   -   Cách tạo và sử dụng Brush

   -   Hướng dẫn tô màu Brush trong Photoshop

 1/ Những nét cọ Hoa cỏ mùa xuân:

- Floral_Brushes: Những gì mà nét cọ vẽ này đem lại quả là ngoài sự tưởng tượng nhất là đối với những người không am tường mỹ thuật hội họa. Với sự trợ giúp của nét cọ Floral_Brushes bạn sẽ dễ dàng tạo ra những album ảnh sinh nhật, ảnh cưới tuyệt đẹp thật phù hợp với ý muốn của mình.

Một số Brush hay trong Photoshop

 

 

- Astral: Brush mẫu hoa dây lá và bướm để bạn trang trí nhẹ tạo thêm phần sinh động cho tấm ảnh số giúp tấm ảnh đã đẹp lại càng thu hút hơn.

 - Swirls And Flowers Brushes: Dây tơ hng, vng trăng khuyết hình mt người, nhng vòng tròn đng tâm vi kích thước khác nhau, cây c hoa bướm là chđ chính ca nét c v này. Chúng phù hp vi th loi trang trí nhn mnh, phá cách to nét riêng cho tm nh cn trang trí

 - SS Vector Foliage: Nếu đang tìm kiếm những mẫu dây hoa lá, cây cỏ để thể hiện trên tác phẩm của mình thì đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Nét cọ này sẽ cho bạn rất nhiều mẫu cây cỏ, dây leo, hoa lá với chủng loại thật phong phú để bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo.

 

Một số Brush hay trong Photoshop 2

 

 2/ Nét c Ha tiết c:

Nét c này s cung cp cho bn tng cng 12 mu ha tiết vi các hình th đan xen nhau theo mt phong cách khác l.

Bn nghĩ sao khi nhng tm nh chân dung hay nh k nim ca mình được khc ha thêm nhng ha tiết c, tht n tượng phi không không nào, và li không đng hàng na ch

 

 3/ Nét c trái tim:

- Hearts brushes by hawksmont: Bn có th ti ti đây. Với khong chc mu khác nhau, nét c này s giúp bn to ra tng đôi tim ln nh xen ln hoa văn hoc c chùm trái tim lng ghép đp ngây ngt mà có th dù trong mơ bn cũng chưa tưởng tượng ra được.

 

Một số Brush Hay trong photoshop

 

 - Heartbrushes:  Vi nét c này bn s có 12 kiu v hình trái tim đơn l cách điu đp mê hn, nếu đang mun to nhng tm thip ngt ngào tng cho người y thì bn không th b qua nét c v này. Tùy theo cách chn màu sc mà bn có th to ra rt nhiu trái tim đa dng v hình dáng cũng như sc màu.

 

 

Một số Brush hay trong Photoshop 4

 

 4/ V phông nn cnh thành ph và by chim bay: Nét c v này cho bn rt nhiu kiu mu đ v các chú chim nhiu chng loi, các thành ph vi nhng tòa nhà cao tng theo nhiu kiu khác nhau cho bn tha h chn la. trêthành ph rng ln và có th vđến nhng đàn chim đang bay lượn trên bu tri.

Một số Brush hay trong Photoshop

 

Trên đây là một số Brush hay trong photoshop, để tạo được cho mình những bức hình hoàn hảo mà không tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa. Hơn nữa những brush này còn tạo ra những hình ảnh lạ lẫm, bắt mắt cho sản phẩm của bạn.

Chúc các bạn thành công với công cụ hỗ trợ tuyệt với này.

 

>>> Có thể bạn quan tâm:

     -   Đào tạo đồ họa thiết kế tạp chí

     -   Đào tạo đồ họa in ấn

 

   

 

 

 

Lịch khai giảng gần nhất
Tháng 3
16
Tháng 3
16
Thời lượng: 3 Buổi