Một số tài liệu học thiết kế đồ họa dành cho dân thiết kế

Một số tài liệu học thiết kế đồ họa dành cho dân thiết kế

Bên cạnh những nguồn tài liệu học thiết kế đồ họa chính thống được giảng dạy tại các trường đại học bạn có thể tìm đọc những tài liệu đồ họa trên mạng để bổ xung vào danh sách kho tài liệu bạn cần tham khảo. Đối với công việc thiết kế đồ họa bạn cần tham khảo nhiều tài liệu cả về lý thuyết lần những tài liệu hình ảnh để làm tiền đề từ đó sáng tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn riêng của mình.

 

1 Tài liệu đồ họa - Thư viện file flash

 

 

Tài liệu đồ họa - thư viện flash

 

Với thư viện Flash bạn sẽ tạo được hiệu ứng động lung linh, để tác phẩm của mình trở nên có hồn hơn, sống động hơn. trong thư viện flash có rất nhiều hiệu ứng phổ biến: ảnh động, âm thanh... Ngoài ra với số lượng hiệu ứng lên đến con số hàng trăm cho phép bạn tìm được những hiệu ứng phù hợp với sản phẩm mà bạn tạo ra.

 

2/ Tài liệu đồ họa - Thư viện vector

 

Tài liệu đồ họa - thư viện vector

 

 

Tại thư viện vector có rất nhiều mẫu thiết kế sẵn cho bạn lựa chọn. Với những mẫu thiết kế độc đáo, chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ. Với hơn 2578 mẫu bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế phù hợp

 

3/ Tài liệu đồ họa - Thư viện hình ảnh.

   

Tài liệu đồ họa - thư viện hình ảnh

 

Với kho hình ảnh sống động lên tới hơn 2000 bộ khác nhau, chất lượng cao bạn có thể dùng chúng cho nhiều mục đích khác nhau như trang trí màn hình máy tính. Đối với những người thiết kế chuyên nghiệp nó là kho hình ảnh hữu dụng tạo cảm hứng về đề tài thiết kế sản phẩm

 

4/ Tài liệu đồ họa - Thư viện 3D

 

 

Tài liệu đồ họa - thư viện 3D

 

Đối với dân chuyên thiết kế đồ họa, mỹ thuật đa phương tiện... bạn có thể coi thư viện 3D là một trong nhiều nguồn tạo cảm hứng, nó là một công cụ hữu ích giúp bạn có được một tác phẩm hoàn hảo nhất. Nhân vật của bạn sẽ sở nên sống động, có cảm xúc hơn.

 

>>> Tin liên quan:

 -   Khóa học thiết kế đồ họa.

 -   Học thiết kế website

 

 

 

Lịch khai giảng gần nhất
Tháng 3
16
Tháng 3
16
Thời lượng: 3 Buổi