Sản phẩm của bạn Phạm Hồng Ngọc

Sản phẩm của bạn Phạm Hồng Ngọc

Phạm Hồng Ngọc là học viên khóa học thiết kế đồ họa  photoshop cấp tốc tại Việt Tâm Đức, Bạn tham gia khóa học vào tháng 8 năm 2015 kết thúc khóa học ở thời điểm cuối tháng 8. Sau khi kết thúc khóa học, Hồng Ngọc đã tự tay thiết kế các sản phẩm cho cơ quan của bạn và  đồng thời chỉnh sửa phục chế ảnh cưới album và thiết kế lịch tết cho chính mình thật tuyệt vời. Dưới đây là bộ sản phẩm của hồng ngọc chúng ta cùng xem nha:

hoc photoshop

hoc photoshop

hoc  thiet ke photoshop

hoc thiet ke photoshop

hoc thiet ke do hoa photoshop

hoc thiet ke do hoa photoshop

hoc photoshop

Thay mặt công ty chúc Ngọc thành công trong công việc và có những bài giảng thật phong phú để truyền cảm hứng, đam mê học tập cho thế hệ tương lai trẻ của đất nước. 

      Ai cũng muốn mình là người có thể mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người thân, gia đình. Thay vì nhìn ngắm kỉ niệm của mình do người khác thiết kế hãy tự tạo cho mình khoảng thời gian nhìn lại những kỉ niệm qua chính đôi bàn tay và khối óc của mình. Để khi nhìn lại có thể cảm thấy tự hào.

       Bạn mong muốn thiết kế được những sản phẩm như trên,muốn sáng tạo đồ họa theo ý tưởng của mình, hãy tham khảo nội dung khóa học đồ họa này http://vtd.edu.vn/khoa-hoc-photoshop.html để thiết kế được sản phẩm bạn thích nhé.

Lịch khai giảng gần nhất
Tháng 3
16
Tháng 3
16
Thời lượng: 3 Buổi