Học xong photoshop em lấy chồng luôn

Học xong photoshop em lấy chồng luôn

      Học xong photoshop em lấy chồng luônPhạm Hồng Ngọc là học viên khóa học thiết kế đồ họa photoshop cấp tốc tại Việt Tâm Đức, Bạn tham gia khóa học vào tháng 8 năm 2015 kết thúc khóa học ở thời điểm cuối tháng 8. Sau khi kết thúc khóa học, Hồng Ngọc đã tự tay thiết kế các sản phẩm cho cơ quan của bạn và  đồng thời chỉnh sửa phục chế ảnh cưới abum và thiết kế lịch tết cho chính mình thật tuyệt vời. Dưới đây là những lời chia sẻ của Ngọc. 

      Là một giáo viên trường tiểu học Lê Quý Đôn nên những bài giảng của mình ngoài việc cung cấp những kiến thức cần thiết cho học sinh Hồng Ngọc  còn phải tạo ra niềm cảm hứng, đam mê  thôi thúc các em tự học hỏi kiến thức.

      Niềm đam mê sẽ được khơi nguồn bằng những điều lạ lẫm, thú vị và đối với các em học sinh cũng vậy, có khi đó chỉ là những bức tranh đẹp về nhân vật trong câu chuyện được học hay những hình ảnh thực tế để các em có thể hiểu thêm về cuộc sống. Nhưng để có được những tư liệu giảng dạy đó quả thực không phải là điều dễ dàng. Những hình ảnh được lấy từ nguồn trên mạng thường là không phù hợp với bài giảng còn những phần mềm chỉnh sửa ảnh thì không dễ sử dụng như mình vẫn nghĩ. Do vậy ý định tham gia một khóa học thiết kế đồ họa Photoshop tại Việt Tâm Đức đã hình thành trong mình. Hồng Ngọc nói: Mình đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm đào tạo về photoshop nhưng khi tìm hiểu đến công ty chuyên thiết kế đồ họa Việt Tâm Đức Thì Mình thấy rất phù hợp với mình không những về thời gian do mình tự sắp xếp mà cách giảng dạy cũng rất hay nên mình quyết định tham gia khóa học tại đây.

Tham gia khóa học tại đây dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tôi đã được học những kiến thức về Photoshop, cách phối màu, chỉnh sửa ảnh..cách tạo những hình ảnh phù hợp cho từng bài giảng. Những tư liệu giảng dạy mà tôi tự thiết kế đã thu hút học sinh lắng nghe bài giảng, các em rất thích thú với những hình ảnh thực tế lồng thêm kiến thức học. 

Sau khi hoàn thành 1 tháng học khóa học đồ họa Photoshop tại Việt Tâm Đức, Nhân dịp kỉ niệm ngày cưới Ngọc cũng đã tự tay chỉnh sửa, thiết kế cho mình một cuốn album ảnh cưới và bộ lịch tết riêng cho vợ chồng mình thật ý nghĩa.

Cùng xem những tác phẩm của Ngọc dưới đây nhé:

 Bộ ảnh lịch tết của Ngọc:

hoc photoshop

hoc photoshop

hoc  thiet ke photoshop

hoc thiet ke photoshop

hoc thiet ke do hoa photoshop

 

hoc thiet ke do hoa photoshop

Ảnh cưới do bạn tự chỉnh sửa, phục chế:

thiet ke do hoa

Bạn có thể xem chi tiết trọn bộ sản phẩm của bạn Hồng Ngọc thiết kế tại đây.

      Thay mặt công ty chúc Ngọc thành công trong công việc và có những bài giảng thật phong phú để truyền cảm hứng, đam mê học tập cho thế hệ tương lai trẻ của đất nước. 

      Ai cũng muốn mình là người có thể mang đến niềm vui, hạnh phúc cho người thân, gia đình. Thay vì nhìn ngắm kỉ niệm của mình do người khác thiết kế hãy tự tạo cho mình khoảng thời gian nhìn lại những kỉ niệm qua chính đôi bàn tay và khối óc của mình. Để khi nhìn lại có thể cảm thấy tự hào.

 

  • Thành quả đạt được: Chỉ sau 1 tháng tham gia khóa học thiết kế đồ họa Photoshop Ngọc đã tự tạo cho mình kho hình ảnh làm tư liệu bài giảng phong phú, thiết kế các sản phẩm cho cơ quan, đồng thời tự phục chế album ảnh cưới và thiết kế bộ lịch tết cho mình.

    Nếu bạn mong muốn thiết kế được những sản phẩm như trên, muốn sáng tạo đồ họa theo ý tưởng của mình, hãy tham khảo nội dung khóa học đồ họa Photoshop để thiết kế được sản phẩm bạn thích nhé.

Lịch khai giảng gần nhất
Tháng 3
16
Tháng 3
16
Thời lượng: 3 Buổi